TRÀ OLONG ĐEN VINSAF 500GR

130.000

Xuất xứ : Bảo Lộc – Lâm Đồng

Mô tả

????Trà Ô Long là thuộc nhóm trà bán oxy hóa (có độ oxy hóa từ 20 – 80%) được chế biến kỳ công nhằm tạo cho trà có hình dáng cũng như hương vị đặc biệt.

????Trà được vò và oxy hóa nhiều lần, quá trình vò và oxy hóa lặp đi lặp lại này giúp cho trà có được các lớp hương thơm rất phong phú, bên cạnh đó Trà oolong đen được áp dụng bí quyết ” nướng ” trà trên nhiệt độ cao, tỉ mỉ về nhiệt độ và thời gian để đảm bảo vừa giữ hương vị oolong kết hợp với hương thơm nhẹ tựa mùi khói để tạo ra hương vị độc đáo mới lạ.

????Túi ô long 500gr được sản xuất chuyên dùng cho các quán coffee với hương vị đậm đà, giúp tiết kiệm tối đa chi phí nguyên liệu. Đặc điểm hương vị của Trà Ôlong

➡️ Lá trà được chọn từ những lá non tươi được sấy khô.

➡️ Màu trà khi pha có màu vàng nhạt, nước trong, uống không bị khé cổ.

➡️ Hương vị đậm đà mùi hương nhẹ thơm vừa phải nhưng có thể lưu giữ được mùi hương rất lâu. 1 Phần trà có thể ủ được từ 3 – 4 lần .

THÀNH PHẦN: 1

00% Búp trà Olong đ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

UỐNG ẤM :

– Tráng ấm/ ly bằng nước sôi.

– Cho lượng trà vừa đủ vào ấm ủ trà (3-5 gr cho ấm từ 200 ml), cho nước 90-95 độ C vào và rót ra ngay (tráng trà)

– Cho nước mới vào và ủ khoảng 45 giây – 1 phút, rót hết nước trà sang ấm mới và các ly để thưởng thức. Châm thêm nước vào ấm ủ để dùng cho lần tiếp theo.

PHA CHẾ:

-Tráng ca, ly bằng nước sôi.

-Cho khoảng 30-35 gr trà vào với 1 lít nước 90-95 độ C, mở nắp đợi 20-25 phút.

– Lọc xác trà, lấy cốt trà, kết hợp với các thành phần pha chế khác như đường, sữa, chanh, tắc, sirup,… tùy theo sở thích. Bạn có thể gia giảm lượng trà pha tùy theo món pha và khẩu vị.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

Để nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh, tránh ánh nắng trực tiếp.

CÔNG TY TNHH CHÈ BẮC THÁI NAM

Chuyên cung cấp các loại trà dùng trong pha chế, thưởng thức hằng ngày, trà gia công theo yêu cầu,…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TRÀ OLONG ĐEN VINSAF 500GR”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Post comment